AICMS là Phần mềm CMS của VietnamPedia

VietnamPedia

VietnamPedia là công ty phát triển phần mềm có trụ sở đặt tại Hà Nội. Với đội ngũ lập trình viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT cũng như có nhiều hiểu biết sâu sắc về nghiệp vụ chuyên ngành, VietnamPedia đã và đang cung cấp những ý tưởng, giải pháp kỹ thuật tốt nhất cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nguồn nhân lực, giảm tải chi phí vận hành bằng việc áp dụng công nghệ số vào quy trình quản lý… từ đó đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển, lớn mạnh trong kỷ nguyên kỹ thuật số.

Phần mềm AICMS của VietnamPedia

Là phần mềm CMS tự code sử dụng ngôn ngữ lập trình php kết hợp react, golang – là những ngôn ngữ lập trình tiên tiến hiện nay.

Do đặc thù là phần mềm CMS tự code nên phần mềm CMS của VietnamPedia có tính tùy biến cao, mở rộng và cá nhân hóa cho từng nhu cầu sử dụng của từng cá nhân/tổ chức/doanh nghiệp.

Đặc điểm nổi bật của CMS VietnamPedia

Tối ưu hệ thống với những tính năng tập trung theo nhu cầu

VietnamPedia tập trung tối ưu hoá những tính năng theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi không thiết kế đại trà tất cả tính năng của cms thông thường nhưng khách hàng lại không sử dụng đến. Việc tối ưu những tính năng tập trung theo yêu cầu giúp tránh lãng phí tài nguyên và không gây nặng về hệ thống xử lý.

Khả năng mở rộng, cập nhật công nghệ mới nhanh:

Việc sử dụng ngôn ngữ lập trình php kết hợp react, golang - là những ngôn ngữ lập trình tiên tiến nhất hiện nay giúp phần mềm CMS của VietnamPedia có tính tùy biến cao, khả năng mở rộng, cập nhật công nghệ hiện đại mới, nhanh.

Sử dụng công nghệ quản lý hashtag mới:

Đối với công nghệ quản lý hashtag mới mà VietnamPedia đang sử dụng sẽ giúp khách hàng tối ưu được thời gian quản lý bài viết, đưa bài viết vào từng danh mục, từng menu. Hệ thống sẽ tự động tìm kiếm và tổng hợp những bài viết có hashtag liên quan với nhau. Đây chính là sự linh động trong xử lý thông tin mà VietnamPedia muốn đưa đến tay khách hàng để khách hàng có thể trải nghiệm được sự khác biệt

Hệ thống phân quyền chi tiết:

Hệ thống này sẽ giúp phân quyền theo nhóm đối tượng, phân quyền theo chuyên mục (viết bài, phát hành, gỡ bài, xoá bài,...) và phân quyền theo từng tính năng sử dụng. Từ đó giúp quản trị viên của website có thể kiểm soát được người phụ trách từng đầu công việc, giúp tiết kiệm được thời gian quản lý cũng như nâng cao năng suất, hiệu quả công việc.

Hệ thống quản lý media đặc biệt:

Tự động phân chia, tổ chức thư mục tài nguyên khoa học (taikhoan/năm/tháng/ngày); dịch vụ trên máy chủ tự động crop ảnh về định dạng sẵn có nhằm tối ưu hoá tài nguyên; tự động đẩy các tài nguyên (ảnh, video) trong bài lên máy chủ; phát hành cms từ máy chủ media quản trị; quản trị giới hạn các file… Nhờ đó, người dùng, biên tập viên có thể quản trị nội dung, chỉnh sửa hình ảnh online trực tiếp, dễ dàng mà không cần phải thông qua công cụ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh.