Phần mềm tòa soạn hội tụ thông minh
Phần mềm tòa soạn hội tụ thông minh
AICMS

Chúng tôi cung cấp giải pháp phần mềm CMS báo điện tử có tính tùy biến cao, mở rộng và cá nhân hóa cho từng nhu cầu sử dụng của từng cá nhân/tổ chức/doanh nghiệp

Tòa soạn hội tụ

AICMS

là phần mềm tòa soạn hội tụ có tính tùy biến cao, mở rộng và cá nhân hóa cho từng nhu cầu sử dụng của từng cá nhân/tổ chức/doanh nghiệp giúp tiết kiệm được thời gian quản lý cũng như nâng cao năng suất, hiệu quả công việc với chi phí tối ưu nhất.
images description
&

Thao tác dễ dàng trên mọi thiết bị

Triển khai dễ dàng nhanh chóng, giao diện thân thiện. Người dùng có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị (máy tính, tablet, mobile) có kết nối internet

&

Công nghệ hiện đại

AICMS sử dụng ngôn ngữ lập trình php kết hợp react, golang - những ngôn ngữ lập trình tiên tiến nhất hiện nay giúp AICMS có tính tùy biến cao, khả năng mở rộng, cập nhật công nghệ hiện đại mới, nhanh.

&

SEO tốt nhất

AICMS tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn của Google và các bộ máy tìm kiếm khác, thực hiện tối ưu hóa SEO trực tiếp trên code và từ server giúp hệ thống sử dụng AICMS luôn đạt thứ hạng cao trên các kết quả tìm kiếm.

&

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

AICMS luôn đồng hành cùng các cơ quan báo chí, doanh nghiệp. Người dùng chỉ cần tập trung vào việc sáng tạo ra những nội dung tuyệt vời. Đội ngũ AICMS sẽ đảm bảo tất cả những điều còn lại.

&

Hơn thế nữa...

AICMS luôn tối ưu hệ thống với những tính năng tập trung theo nhu cầu.
Cơ chế chấm nhuận bút linh hoạt, riêng biệt cho mỗi tòa soạn.
Ứng dụng di động được cung cấp đi kèm giúp tăng trải nghiệm bạn đọc...

Giải pháp chuyển đổi số - nâng cấp CMS toàn vẹn

Đội ngũ AICMS đảm bảo giữ nguyên toàn bộ nội dung, index SEO từ google 99,99% trong quá trình chuyển đổi, nâng cấp hệ thống CMS của khách hàng sang hệ thống AICMS.

Tại sao nên chọn AICMS?

AICMS là phần mềm tòa soạn hội tụ thông minh

AICMS vận hành mọi thứ giúp tiết kiệm được thời gian quản lý cũng như nâng cao năng suất, hiệu quả công việc, các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan báo chí, truyền thông chỉ cần tập trung vào việc tạo ra các nội dung tuyệt vời nhất...
images description

Hỗ trợ mọi thể loại nội dung: Tạo mới và xuất bản mọi thể loại nội dung báo chí như bài viết, góc nhìn, hình ảnh, video, e-magazine, long-form, story...

Chuyên gia SEO: Đội ngũ AICMS hiểu nghề báo, có kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xuất bản báo chí, nội dung số. Luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu các khó khăn của bạn để đưa ra các giải pháp phù hợp.

Tăng sức mạnh cho nội dung: Mã nguồn chuẩn SEO, chuẩn AMP, Instant Article cho phép độc giả dễ dàng tiếp cận nội dung, thích, bình luận, chia sẻ giúp lan tỏa nội dung đến nhiều người nhất.

Tin tức

Thông tin tổng hợp
images description
images
Cuộc chuyển đổi toàn diện hoạt động báo chí Thứ ba, 19/12/2023 | 14:00

Cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư đã và đang làm thay đổi mọi mặt của đời sống kinh tế - văn hóa - xã hội với nhiều cơ hội mới được mở ra, nhưng đồng thời cũng xuất hiện nhiều thách thức phải đối mặt.

images
Bão Mặt Trời lớn nhất trong nhiều năm, gây gián đoạn tín hiệu vô tuyến trên Trái đất Thứ ba, 19/12/2023 | 08:00

Một kính viễn vọng của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) đã chụp được hình ảnh của cơn bão Mặt Trời (solar flare) lớn nhất trong nhiều năm qua gây gián đoạn hệ thống liên lạc vô tuyến trên Trái đất.

images
Công ty mẹ TikTok 'sử dụng công nghệ của OpenAI' khi tạo chatbot Thứ hai, 18/12/2023 | 09:00

ByteDance, công ty mẹ của TikTok, được cho là đã sử dụng API ChatGPT của OpenAI để xây dựng chatbot AI của riêng mình.

images
Ba người Việt bị Microsoft cáo buộc tạo 750 triệu tài khoản lừa đảo Thứ bảy, 16/12/2023 | 09:00

Nhóm ba người Việt bị cáo buộc tạo và bán hơn 750 triệu tài khoản Microsoft phục vụ lừa đảo, thu về hàng triệu USD bất hợp pháp.

Đội ngũ phát triển

Nhân sự chủ chốt

Là những chuyên gia giàu kinh nghiệm.
images description

Với đội ngũ lập trình viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT cũng như có nhiều hiểu biết sâu sắc về nghiệp vụ chuyên ngành, AICMS đã và đang cung cấp những ý tưởng, giải pháp kỹ thuật tốt nhất cho doanh nghiệp / tòa soạn / đơn vị truyền thông. Giúp doanh nghiệp / tòa soạn / đơn vị truyền thông tối ưu hóa nguồn nhân lực, giảm tải chi phí vận hành bằng việc áp dụng công nghệ số vào quy trình quản lý… từ đó đồng hành cùng doanh nghiệp / tòa soạn / đơn vị truyền thông phát triển, lớn mạnh trong kỷ nguyên kỹ thuật số.
Đồng thời đội ngũ lập trình viên của AICMS cũng luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng để từ đó có thể cho ra đời những phần mềm với chất lượng tốt nhất, giao diện thân thiện nhất, đáp ứng được nhiều nhu cầu đơn lẻ của doanh nghiệp / tòa soạn / đơn vị truyền thông...

120

Dự án

15

Công cụ hỗ trợ

15

Kinh nghiệm

10

Cột mốc quan trọng

Ý kiến khách hàng

testimonials

Đội ngũ AICMS luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng
images description